GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lịch sử hình thành

4-Handy thành lập vào ngày 10/01/2011 từ dự án kinh doanh khởi nghiệp. Sản phẩm đầu tiên là bộ kit 20’ để làm móc khóa từ vải dạ.

Năm 2012: khai trương Bánh Đa Shop để bán nguyên liệu handmade, bắt kịp trend mặt giả cổ và dream catcher.

Năm 2014: Gato Baking Space ra đời mới mô hình lớp học làm bánh giá rẻ.
Nhận thấy nhiều khách hàng sau khi học làm bánh cần mua nguyên liệu, dụng cụ về nhà tự làm, thương hiệu Abby được thành lập vào năm 2016.

Thương hiệu

Năm 2016: thành lập thương hiệu Abby – cửa hàng chuyên bán đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế.
Hiện tại, Abby có 32 cửa hàng trong đó có 24 cửa hàng tại Hà Nội và 8 cửa hàng tại Hồ Chí Minh.
Ngoài việc bán trực tiếp, ship nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh; Abby còn ship tỉnh thông qua đối tác Viettel post và có gần 20 đại lý phân phối hàng hóa của Abby khắp cả nước.

Abby bán đa dạng các nhóm sản phẩm như: Bột làm bánh các loại, hạt quả, socola, lá trà, bột kem sữa, các loại topping trong trà sữa, bột chiên gà, ngô nổ, bơ, kem, sữa, phomai, viên thả lẩu,…

Thời điểm mùa vụ, khách hàng quan tâm đến các sản phẩm Abby tăng cao, khối cửa hàng, kho, đóng gói sẽ cần tuyển thêm CTV để đảm bảo vận hành. Abby có 3 mùa vụ chính là:

Trung Thu: Nhân thập cẩm, nhân nhuyễn handmade (trà xanh, đậu xanh,…); nước đường bánh nướng bánh dẻo; khuôn làm bánh; các mẫu túi, hộp đựng quà tặng.

Tết: Các loại hạt quả làm kẹo Nougat, bánh thuyền, biscotti, bánh quy bơ, hộp quà tết.

Valentine: Whipping, socola, bơ là những nguyên liệu bán chạy để làm nama, truffle và cũng không thể thiếu hộp để đựng thành phẩm.

Năm 2014, 4handy lấn sân sang thị trường F&B, ra mắt Savor – cửa hàng bán đồ ăn nhanh, với 3 sản phẩm chính là bánh mì – trà sữa – xôi.

Savor hiện có 15 cửa hàng với các bên đối tác giao hàng: Grab, Now, Baemin, Gojek, Loship,… có uy tín trên thị trường.

Menu Savor vô cùng đa dạng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng:

Bánh mì: Best seller là bánh mì thịt nướng mật ong, bánh mì bò tiêu kết hợp với sốt tạo hương vị vô cùng đặc biệt.

Xôi: Best seller là xôi gà nấm và có thêm xôi tự chọn với nhiều topping đa dạng là điểm khác biệt của món xôi tại Savor.

Trà sữa: Giá thành cạnh tranh với nhiều đối thủ trên thị trường. Có cả trà sữa, trà hoa quả và sữa tươi. Với các sản phẩm có thể kể đến như: Sữa tươi TCDD, Trà xanh chanh leo kim quất, Hồng trà sữa,…

Sandwich: Sandwich gà phomai, xúc xích phomai là món vô cùng gây thương nhớ!

+ Bánh ngọt: đa dạng từ bông lan trứng muối, Mousse, Tiramisu.

Năm 2022, thành lập thương hiệu Savor Cakes, với nhiều mẫu bánh kem được sử dụng trong những dịp quan trọng như: sinh nhật, Valentine, 8/3, 20/10,…

Hiện tại có 8 cửa hàng Savor có bánh sẵn để khách đến mua hoặc đặt trước bánh qua Hotline.

Giá trị cốt lõi

Văn hóa doanh nghiệp

Chương trình theo tháng

Sinh nhật 4handy

Cuộc thi ảnh “4HANDY PHOTOMARATHON CONTEST”

Cuộc thi nhằm hướng tới sinh nhật 4handy tròn 12 tuổi. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 4handy, cũng vừa là sân chơi gắn kết nhân viên và giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

Cuộc thi TASTE OF 4HANDY


“Tastes of 4handy” – là những “hương vị” khi làm việc tại 4handy. Cuộc thi nhằm hướng tới tháng sinh nhật lần thứ 11 của 4handy cũng như là cơ hội để các thành viên có cơ hội chia sẻ các câu chuyện, trải nghiệm trong thời gian làm việc tại 4handy.

Bonding

Hoạt động thường niên

Theo thông lệ hàng năm, 4handy sẽ có các buổi Company Meeting để cùng nhìn lại những gì đã làm tốt và cả chưa tốt trong thời gian qua, cùng thảo luận về các kế hoạch sắp tới. Đây cũng là dịp để các thành viên trong công ty tâm sự, chia sẻ với nhau. 
Buổi meeting đều mang tới nhiều cung bậc cảm xúc, căng thẳng vì phải tập trung vào những báo cáo, kế hoạch quan trọng của công ty, nhưng cũng đầy niềm vui khi được giao lưu, học hỏi trực tiếp giữa những người đồng nghiệp thương mến.